Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

phương pháp làm hỗn chất nghệ lên men phòng chống ung thư cực kỳ hữu hiệu

Nghệ, chanh và mật ong đều là Các loại thực phẩm, gia vị vô cùng quen thuộc trong nhà bếp của chúng ta. tuy vậy các bạn có biết, khi kết hợp 3 loại thực phẩm này lại với nhau bằng cách ủ lên men sẽ cho ra một loại sản phẩm vô cùng hữu ích, có thể giảm đau, giảm sưng, hỗ trợ tăng cường tiêu hóa, đặc biệt là chống lại căn bệnh ung thư?

Chúng ta đều đã biết, hoạt chất curcumin có trong củ nghệ là một loại hoạt chất vô cùng quý giá, nó có thể ngăn chặn và đặc trị các bệnh ung thưkhác nhau nhưung thư vú, ung thư da, ung thư dạ dày và ung thư đường ruột. Chức năng chống viêm của nó được công nhận như là một trong những giá trị quan trọng nhất đối với công cuộc phòng chống ung thư.

tuy nhiên, để phát huy được hết tác dụng của loại hoạt chất quý gia này, chúng ta phải có phương pháp “chế biến” nó đúng cách, y học, mới có khả năng có tác dụng chống lại các căn bệnh ung thư quái ác trên.

Vậy chúng ta phải phối hợp 3 loại thực phẩm : nghệ, chanh, mật ong ra làm sao mới cho ra sản phẩm tốt nhất đây?

Theo Cuối cùng nghiên cứu đã được công bố trên tạp chí Quốc tế về khoa học và công nghệ thực phẩm của Mỹ thì, cách tốt nhất và dễ dàng nhất để tiêu thụ nghệ chính là phương pháp lên men. Nghiên cứu này tiến hành trên chuột cho thấy khả năng tiêu thụ tăng lên đáng nói khi lên men nghệ.

hỗn chất nghệ lên men ko chỉ giúp bạn phòng ngừa được bệnh ung thư, nó còn mang lại nhiều hóa phẩm sinh học có lợi cho hệ tiêu hóa, nhất là đường ruột của chúng ta.

Và đây là phương pháp làm hỗn hợp nghệ lên men:

Chuẩn bị:

- 1 chén củ nghệ thái lát (nghệ tươi rửa sạch và để nguyên phần vỏ)

- 180ml mật ong thuần khiết

- 2 trái chanh

- 1,4 lít nước

Cách làm:

nghệ lên men

- Cho nghệ vào trong 1,4 lít nước và đun sôi trong vòng 20 phút.

- lúc hỗn chất chuyển sang màu vàng, hạ bớt nhiệt độ và đun tiếp trong khoảng 20 phút nữa.

- Tắt bếp và để cho hỗn hợp nguội hẳn. tích lũy thêm 180ml mật ong, nước cốt 2 trái chanh và khuấy đều.

- Cho toàn bộ hỗn tạp vừa thu được vào một chiếc bình cỡ 2 lít, đóng chặt nắp và để trong 3 ngày.

- Lưu ý: để tránh xa ánh nắng mặt trời. Nếu bạn thực hiện lên men nghệ vào mùa lạnh, hãy để hỗn chất trong vòng 5 ngày.

- Sau thời gian ủ, hãy lọc bỏ phần xác, chỉ lấy phần nước và bảo quản trong tủ lạnh. Sau 1 tuần, nó sẽ bắt đầu lên men chua giống như giấm.

- hỗn tạp sẽ lên men từ từ, hàng ngày bạn chỉ nên uống một lần, mỗi lần 1-2 muỗng canh hỗn chất nghệ thôi nhé.

Chúc các bạn thành công!

Mua tinh bột nghệ nơi đâu uy tín và chất lượng?

Tinh nghệ Đất Việt được chiết xuất từ 100% củ nghệ vàng tươi nguyên chất vùng Chí Tân, Hưng Yên. Sản phẩm giữ được màu vàng Đặc trưng của nghệ và có hàm lượng Curcumin cao do chọn được giống nghệ và kỹ thuật chế biến tốt. Một chọn lựa ưu việt cho phái đẹp chúng mình để có được làn da trơn nhẵn, tươi trẻ nhé!

đặt mua tinh bột nghệ

Bạn có khả năng xem thêm các >>cách làm mặt nạ tinh bột nghệ<< để tạo làm cho tôi nàn da trắng hồng rạng rỡ nhé!

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Recommended Posts × +